เปิดตัว แว่นตากันแดด" Police Blue Summer in the City "

          “ ดีเคเอสเอช ” จัดงานใหญ่ “ Police Blue Summer in the City ” ยกหาดไมอามี่มาไว้กลางกรุง เปิดตัวแว่นกันแดดชั้นนำของโลก แบรนด์  Police (โปลิศ) ผู้สร้างกระแสให้กับ “ เลนส์สีน้ำเงิน ”

 

24.jpg  

 

โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จนหลายๆ คนต้องเทใจ กดLike แถมยกนิ้วและรอคอยคอลเลคชั่นใหม่อย่างใจจดใจจ่อ ล่าสุด บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการทำตลาดให้กับแว่นกันแดดชั้นนำของโลก จัดงาน Police Blue Summer in the City เปิดตัวแว่นตากันแดดแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี Police (โปลิศ) อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมแนะนำคอลลเลคชั่นใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ Blue Lenses

 

28.jpg  

6.jpg       8.jpg  

11.jpg

         โดยไฮไลท์ของงานครั้งนี้ คือการจำลองนำหาดไมอามีมาไว้กลางกรุง ร่วมด้วยนักแสดงดัง แพนเค้ก เขนิจ จามิกรณ์ และ กันต์ กันตถาวร  โชว์การเปิดตัวแว่นในบทแอคชั่นสุดตื่นเต้นสไตล์ Police Miami ร่วมด้วยเหล่านายแบบนางแบบกว่า 20 คน แสดงแฟชั่นโชว์ มิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้ากับแว่นกันแดดสุดเก๋ นำโดย จี๊ด แสงทอง , สา มาริสา แอนนิต้า , แมทธิว ดิน , แทค ภรัญญู ฯลฯ สร้างปรากฏการณ์ ได้เป็นอย่างดี   

 

33.jpg  

23.jpg  

 

          ภูมินทร์ นิลเหลือง ผู้อำนวยการธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ดีเอเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “Police เป็นแบรนด์ แว่นกันแดดที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในอิตาลี เริ่มเข้าสู่ตลาดในปี 1983 แล้วได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศแถบยุโรป และอเมริกา ด้วยรูปแบบ และดีไซน์ที่โดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความประณีตในการผลิต ทำให้แบรนด์ Police เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก และที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ ของ Police ก็คือ “ Blue Lenses ” Police เป็นเจ้าแรกที่ผลิดแว่นกันแดดด้วยเลนส์สีน้ำเงิน หลังจากที่แว่น Blue Lenses ออกจำหน่าย เหล่าศิลปิน , นักร้อง , นักแสดง , คนดังในวงการแฟชั่น รวมทั้งเหล่าเทรนด์เซ็นเตอร์ทั้งหลาน นำไปสวมใส่แล้วปรากฏในหน้านิตยสารไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้แว่นกันแดด Blue Lenses ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม จากนั้นเกิดเป็นแรงขับเคลื่อนให้แบรนด์อื่นๆ ต้องผลิต Blue Lenses ออกมาจำหน่ายเช่นกัน ” 

 

21.jpg

          ด้วยความเป็น Original Blue Lenses ที่ไม่ใช่เพียงสีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่ตรงตัวเลนส์ได้มีการเคลือบสีทำให้ผู้ใส่สบายตา พร้อมทั้งวัสดุที่มีคุณภาพทั้งแบบโลหะที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และ แบบพลาสติกที่ผลิตจากอะชิเตทที่มีความเบาบาง

          และในช่วงซัมเมอร์นี้ เราได้นำแว่นกันแดด Blue Lenses ของ Police เข้ามาให้เลือกหลากหลายรุ่น อาทิ GUARDIAN , LEGEND , RUSH1 , S8644 , S8645 จุดเด่นคือ กัน UV 100% เป็นกรอบโลหะ มีลักษณะเป็น Unisex พร้อมคุณลักษณะพิเศษดีไซน์ให้เข้ากับรูปหน้าคนเอเชีย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ถ้าซัมเมอร์นี้จะมีคนไม่กลัวแดดจ้า เพราะว่าเขาใส่แว่นกันแดด Police Blue Lenses จึงกล้าท้าแดด

          โดยผู้สนใจสามารถชมสินค้าที่ได้จากร้านค้าแว่นตาทั่วประเทศ หรือ ตัวแทนจำหน่าย ราคาตั้งแต่ 6,000 – 8,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Hot line

โทร.

 02 - 790 - 8199

8e8f5c0b5f435cf7296dec7b6f951851.jpg


comments powered by Disqus
Copyright © 2011-2012 Zeekway.com, All right reserved.