เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดตัว “กรีนทีลาเต้” รสชาเขียว

‘เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้’

NESCAFÉ® Dolce Gusto®

        เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดตัว “กรีนทีลาเต้” รสชาเขียว พร้อมฟองนมเข้มข้น จากเครื่องทำกาแฟสุดล้ำ 

 

(3).jpg

 

          “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” (NESCAFÉ® Dolce Gusto®) เปิดตัวนวัตกรรมแคปซูลรสชาเขียวจากเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คัดสรรค์จากใบชาญี่ปุ่นคุณภาพ เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติที่สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มได้หลากหลายทั้งแบบร้อนและแบบเย็นภายในเสี้ยวนาที โดย บริษัท เนสท์เล่ ( ไทย ) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมแคปซูลรส “ กรีนทีลาเต้ ” นำเสนอรสชาติชาเขียวคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมฟองนมนุ่มละมุนลิ้น มอบประสบการณ์การเตรียมเครื่องดื่มสุดโปรดอย่างมีสีสัน ภายในบรรยากาศอบอุ่นที่บ้านหรือออฟฟิศของคุณ

 

(1).jpg

 

          มร. เกรกรอส ฟลอร์คอฟ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ กล่าวว่า “ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ กรีนทีลาเต้ คัดสรรค์จากใบชาญี่ปุ่นคุณภาพบรรจุอย่างพิถีพิถันในแคปซูลชาเขียวที่มาพร้อมแคปซูลนมซึ่งสร้างชั้นฟองนมเข้มข้นเชิญชวนให้ลิ้มลองนวัตกรรมแคปซูลรสชาเขียวล่าสุดนี้ตอกย้ำภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ในฐานะผู้นำเครื่องทำกาแฟในตลาดเมืองไทย ที่สามารถเตรียมเครื่องดื่มได้หลากหลายรสชาติทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความหลากหลาย แปลกใหม่ เท่ และสะดวกสบาย ”

 

(4).jpg

 

          ด้วยดีไซน์สุดเท่เก๋ล้ำเทรนด์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คอกาแฟสามารถชงกาแฟคุณภาพระดับเดียวกับร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมได้ที่บ้านหรือออฟฟิศของตน เปิดรับประสบการณ์ความอร่อย กลมกล่อม ของเครื่องดื่ม ชา-กาแฟ ที่หลากหลาย ในรูปแบบแคปซูลกาแฟของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

          ปัจจุบันมีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ เอสเพรสโซ, มอคค่า, คาปูชิโน่, คาปูชิโน่ไอซ์, และอีกรสชาติชวนลอง  กรีนทีลาเต้  แคปซูลกาแฟรส “กรีนทีลาเต้” ของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ วางจำหน่ายในราคากล่องละ 329 บาท โดยหนึ่งกล่องมีจำนวน 16 แคปซูล (ชา 8 แคปซูล และนม 8 แคปซูล) สามารถชงได้ 8 แก้ว หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2556 เป็นต้นไป

“NESCAFÉ® Dolce Gusto® - COFFEE IS NOT JUST BLACK”

รายละเอียดเพิ่มเติม

www.dolce-gusto.co.th  

www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

 

cb5a6e9ed7d145e2da598f67d2c3c123.jpg


comments powered by Disqus
Copyright © 2011-2012 Zeekway.com, All right reserved.